Dịch vụ máy bán hàng tự động

iCAN – iMart cung cấp dịch vụ mua hàng qua máy bàn hàng tự động – Giải pháp mua hàng tiện lợi

Có thể nói sự ra đời của những chiếc máy bán hàng tự động đã thay thế con người rất nhiều trong việc bán hàng. Việc trang bị những chiếc máy bán hàng thông minh này giúp các doanh nghiệp đầu tư tiết kiệm tối đa những chi phí như:  không phải thuê người bán hàng mà vẫn có thể thu được lợi nhuận cao.

Với hệ thống bán hàng thông minh , quá trình mua bán trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Dễ dàng tìm kiếm được các loại đồ uống, thức ăn nhanh cần thiết. Ưu điểm phải kể đến là các sản phẩm bên trong máy luôn được duy trì ở điều kiện tốt nhất. Và tất nhiên luôn được bổ sung hàng mới thường xuyên để đáp ứng nhu cầu người mua.

Nhận thấy được những lợi ích mà máy bán hàng tự động mang lại, iMart chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt máy tại các địa điểm đông người qua lại như các khu chung cư, khu công nghiệp, trường học…trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tất cả máy bán hàng tự động đều đảm bảo tính giao dịch an toàn. Chủ yếu bán các mặt hàng có giá cả phải chăng, nước uống có giá giao động từ 10.000 – 20.000, bim bim và bánh có giá từ 40.000- 50.000.

Điều đặc biệt ngoài bán các loại nước giải khát thông thường trên thị trường, chúng tôi còn bán các loại trà sữa, nước ép được nhập khẩu 100% trực tiếp từ Đài Loan. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ và tuyệt vời.

Hiện tại công việc lặp đặt đang trong quá trình hoàn thiện, thông tin địa điểm chúng tôi sẽ cập nhật sớm.

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *